BUỔI ĐI THỰC TẾ TÌM HIỂU TRÀ OLONG TẠI TRÀ PHÚ SƠN

Đây là tuor tham quan đầu tiên do CLB Trà B’Lao tổ chức. Với sự tham gia của các thành viên: anh Duy Anh (TBSK), anh Nhật (TBWebsite), anh Bình (CN) và 4 vị khách đăng ký: anh Nguyên, chị Tuyền, anh Dũng và chị Kiều (CLB trà Việt). Tour kéo dài 3 giờ.

Nội Dung:

1. Khởi hành tại cửa hàng Trà Phú Sơn lúc 9 h sáng.

2. Đến 10h sáng, vào thăm quan và tìm hiểu về cách phân biệt các giống trà Kim Tuyên, Thúy Ngọc, Tứ Quý. Cách chăm sóc và chế biến cây trà, bệnh của cây trà, phương pháp phun thuốc và phun chất dinh dưỡng lên cây trà. Phương pháp thu hái những búp trà tươi. Phân bón, cách tỉa tạo mặt và phương pháp đốn tạo luống (đốn đau).

3.Đến 11h sáng, vào thăm xưởng chế biến trà oolong của Cty Phú Sơn. Thăm quan cách phơi chè ngoài gió, cách ủ chè trong phòng lạnh, cách xào chè, cách định hình cánh chè, cách lấy mùi chè…

4.Đến 12 h trưa, quay trở lại cửa hàng trà Phú Sơn thưởng thức các loại trà đã được giới thiệu trong quá trình tham quan.

Tuor mang lại nhiều hiểu biết nhất định về cây trà Oolong, cách phân biệt các loại trà Oolong và cách pha chế trà Oolong. Tuor tham quan tạo cảm giác thư  giãn tốt, không khí trao đổ vui vẽ và có chiều sâu. Tạo cảm giác du lịch thư giãn, vui vẻ và nâng cao nhận thức cũng như niềm tự hào về trà B’lao. Sự phong phú, hương vị hấp dẫn và có chất lượng cao.

Chân thành cám ơn chị Kiều (CLB Trà Việt) đã có những thắc mắc rất chuyên sâu và những góp ý của chị để giúp cho tour tham quan càng thêm hấp dẫn.

Chân thành cám ơn anh Nguyên, một người con đất trà B’Lao đã rất quan tâm và ủng hộ nhiệt tình. Anh mong ước những chương trình như vậy sẽ được tổ chức nhiều hơn chuyên nghiệp hơn để quảng bá hình ảnh trà B’Lao đến mọi người yêu trà.