Chủ nhiệm đầu tiên của Clb trà Blao

Tôi tên Trần Đại Bình – cty trà Thiên Thành, sau khi tiếp quản nghề sản xuất trà ướp hương được 10 năm, tôi càng tiếp xúc càng cảm thấy yêu nghề hơn. Bên cạnh đó, tôi cảm thấy rất buồn và lo lắng cho ngành trà ở TP Bảo Lộc ( B’Lao). Trong những năm qua chất lượng  trà của B’lao ngày một đi xuống, người nông dân không còn thiết tha với việc trồng trà như lúc trước; ngành kinh doanh và sản xuất trà không thể hiện được là một ngành chủ lực của B’lao.

Nhìn thấy người nông dân B’lao đang có xu hướng chặt bỏ vườn trà để chuyển sang trồng những cây công nghiệp khác hoặc không còn quan tâm đến những cây trà truyền thống xưa nay nữa… làm tôi cảm thấy bức xúc vô cùng.

Với mong ước quảng bá thương hiệu trà ướp hương B’lao đến với mọi người trên thế giới, xây dựng được một hình ảnh để những người con của xứ trà B’lao luôn tự hào về đặc sản của quê hương mình, tạo ra một nơi để những người trồng trà và những người sản xuất trà có thể cùng hợp tác chặt chẽ với nhau trong việc sản xuất trà… để từ đó ngày một đưa chất lượng trà B’Lao lên cao và vươn xa hơn.

Trong CLB chúng tôi hiện nay ngoài các vị trí quan trọng khác, hiện CLB trà B’lao có tôi chủ nhiệm và 3 phó chủ nhiệm ( PCN đối ngoại anh Sơn – trà Ngọc Trang, PCN đối nội anh Tín – trà Thiên Hương, PCN thường trực anh Thịnh – trà Hoa Sen). Họ đều là những người có tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất trà. Họ đều là những người cùng có những suy nghỉ và lo lắng cho ngành trà B’lao. Với cùng một mong ước; thông qua CLB trà B’Lao sẽ tập hợp được những người cùng chung chí hướng để cùng chung tay xây dựng B’lao trở thành một vùng trà có chất lượng và nổi tiếng trong nước và trên thế giới, đảm bảo cuộc sống để người nông dân trồng trà tự hào và yêu nghề trồng trà.